HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG CHO LASKOOL

Xin chào tất cả các bạn, LASKOOL là một thương hiệu đồng phục áo lớp số 1 trên thị trường. Hôm nay chị rất vui được giới thiệu cho các em quy trình đặt hàng với LASKOOL – Áo lớp cực chất nhé.

Các em cùng theo dõi và thực hiện các bước đặt hàng này nhé. Rất đơn giản thôi. Chị tin chắc sau khi hoàn thành xong các bước này các em sẽ có được những mẫu thiết kế cục kỳ ưng ý và chất nhất trường.

Quy trình đặt hàng như sau:

  • Bước 1: Liên hệ
Các em có thể liên hệ đặt áo qua Fanpage LASKOOL – Áo lớp cực chất: https://www.facebook.com/laskool.aolopcucchat/

 

Hoặc gọi đến số Hotline: 0369.369.651

Bằng cách nào đi nữa các em cũng sẽ được tư vấn, giải đáp mọi thắc mắc cũng như chọn mẫu theo ý tưởng của lớp và các xu hướng đang hót hít nhất trên thị trường nhé.

  • Bước 2: Chọn kiểu áo

LASKOOL hỗ trợ các em các kiểu áo như sau:

Áo form thường cổ tròn/có cổ

 

 

Áo Oversize cổ tròn

 

Áo polo Oversize

Các em muốn sử dụng loại vải nào: Thun lạnh, cotton 65/35, cotton 100% Sài Gòn, cotton 100% Hàn Quốc chị sẽ hỗ trợ tư vấn cho các em để lựa chọn được kiểu áo với chất liệu phù hợp nhất với yêu cầu và hợp túi tiền của các em nhé.

Màu sắc vải rất đa dạng, nhiều màu theo từng chất liệu. Các em tham khảo và chọn màu vải theo bảng này nhé.

Bước 3: Trao đổi ý tưởng thiết kế

Để có được những chiếc áo đồng phục đẹp mắt, độc đáo, không đụng hàng…. Các em hãy thoải mái trao đổi và đưa ra các ý kiến, yêu cầu của mình với tư vấn viên của LASKOOL. Sau đó, hãy nghe tư vấn từ tư vấn viên để có được một ý tưởng thiết kế hoàn thiện hơn.

LASKOOL sẽ giúp các em hiện thực hóa ý tưởng bằng market mẫu chân thật nhất, để các em dễ hình dung ra ý tưởng của mình.

Trong thời gian chờ đợi mẫu thiết kế, hãy làm vệc tiếp theo để quy trình đặt hàng được diễn ra nhanh chóng. Các em hãy tham khảo bảng size, và lựa chọn size áo phù hợp cho từng thành viên theo bảng size chị gửi dưới đây nhé.

  • Bước 4: Đặt cọc

Sau khi đã chọn được màu sắc, chất liệu vải, chốt được mẫu thiết kế hoàn chỉnh. Chúng ta tiến hành đặt cọc 50% giá trị đơn hàng qua tài khoản mà tư vấn viên cung cấp có chữ ký của giám đốc công ty.

  • Bước 5: Hồi hộp chờ áo đến tay

Từ 7 – 10 ngày sau khi đặt áo (tùy địa điểm gần xa), shop tiến hành gửi hàng. Gửi hàng cho các bạn thì LASKOOL có 2 hình thức:

  • Một là qua đường bưu điện chuyển phát nhanh COD: Khi các bạn nhận hàng thì thanh toán nốt số tiền còn lại.
  • Hai là các bạn chuyển khoản thanh toán nốt số tiền còn lại cho LASKOOL, sau đó LASKOOL sẽ gửi áo cho các bạn qua các hệ thống xe khách trên toàn quốc về các tỉnh khi mà các bạn ở xa.

Trên đây là toàn bộ các bước về quy trình đặt áo của áo lớp LASKOOL. Rất đơn giản và nhanh chóng phải không nào các em. Một điều bật mí cho các em là LASKOOL có rất nhiều những chương trình khuyến mãi hấp dẫn cho dịp đầu năm học mới này các em nhé.

Hãy nhanh chóng đến với LASKOOL để có được những mẫu áo cực chất cho năm 2019 nào